Hình Ảnh 3D

Loading

 • Bộ ảnh nền động vật 3D ấn tượng
  Bộ ảnh nền động vật 3D ấn tượng
  4
  41,058

  Bộ sưu tập hình nền 3D ấn tượng - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Bộ sưu tập hình nền 3D độc đáo
  Bộ sưu tập hình nền 3D độc đáo
  4
  61,410

  Bộ ảnh nền 3D độc đáo - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • 30 hình nền 3D cực ảo đẹp nhất thế giới
  30 hình nền 3D cực ảo đẹp nhất thế giới
  3
  92,243

  Hình 3D luôn cuốn hút vì điều ảo diệu mà chúng mang lại, những tác phẩm 3D tuyệt đẹp nức lòng người xem.Hình nền 3d đẹp với đa sắc màu, hình ảnh sống động luôn mang tính nghệ thuật cực cao. Hãy tải hình nền 3d tuyệt đẹp về làm nền cho máy tính và trang trí background thêm bắt mắt nhé. Những ảnh nền 3d full HD cực chất không thể bỏ qua. Anhdep24h sưu tầm và chia sẻ 30 hình nền 3D cực ảo tuyệt đẹp ở dưới đây, cùng chiêm ngưỡng và tải ảnh nền 3D về làm hình nền máy tính nhé. - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Top hình nền điện thoại 3D tuyệt đẹp
  Top hình nền điện thoại 3D tuyệt đẹp
  4
  8,993

  40 hình nền điện thoại 3D tuyệt đẹp. Hình nền điện thoại 3D là một trong những hình nền được yêu thích nhất. Các hình ảnh này có chiều sâu nên khi nhìn vào sẽ có cảm giác như không gian 3 chiều. Đa phần các hình 3D là hình ảnh các khối. Các hình ảnh này được tạo nên từ các phần mềm đồ hoạ. Do tính chất này hình nền 3D có màu sắc rất rực rỡ đa dạng và đẹp mắt. - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Loading...
 • Bộ sưu tập 10 hình ảnh game 3D đẹp lung linh
  Bộ sưu tập 10 hình ảnh game 3D đẹp lung linh
  4
  88,615

  Bộ sưu tập 10 hình ảnh game 3D đẹp lung linh. - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Một Số Nhân Vật Hoạt Hình 3D Của Leticia Reinaldo
  Một Số Nhân Vật Hoạt Hình 3D Của Leticia Reinaldo
  3
  45,711

  Một Số Nhân Vật Hoạt Hình 3D Của Leticia Reinaldo Mời các bạn xem một số nhân vật hoạt hình 3D của Leticia Reinaldo. Là một người có đam mê làm việc trong các mô hình như một nghệ sĩ 3D để đưa các nhân vật vào cuộc sống. Ngoài ra cô còn sáng tạo các nhân vật 3D cho quảng cáo. Leticia Reinaldo đã từng giảng dạy tại trường nghệ thuật SAGA – hỗ trợ các sinh viên để đạt được mục tiêu của mình vào quá trình tạo ra các nhân vật hoạt hình 3D.

 • Hình 3D Kinh Dị Vẽ Bằng Bút Chì Của Fredo
  Hình 3D Kinh Dị Vẽ Bằng Bút Chì Của Fredo
  5
  44,714

  Mời các bạn xem những tấm hình 3d kinh dị được vẽ bằng bút chì của Wladimir Inostroza. Được biết đến với nghệ danh Fredo, là một nghệ sĩ trẻ người Chile. Những hình 3d kinh dị này dường như muốn nhảy ra khỏi trang giấy trên bàn. Lấy cảm hứng từ các bậc thầy vĩ đại như MC Escher, Rembrandt, Beksinski và Arcimboldo, Fredo đã phát triển phong cách hiện đại của mình. Thần đồng 17 tuổi này mất vài tuần và đôi khi vài tháng để hoàn thành mỗi bức hình, nhưng đôi khi anh có thể vẽ nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.

 • Hình nền 3D cho iphone đẹp sống động như thật
  Hình nền 3D cho iphone đẹp sống động như thật
  4
  97,966

  Tải miễn phí bộ hình nền 3D cho điện thoại iphone đẹp sắc nét chất lượng full HD. Đây là những mẫu hình nền mới nhất 2016 dành cho iphone nên bạn sẽ cảm thấy chúng rất lạ – độc – chất .Mới nhìn là mê ngay - Ảnh Đẹp 24h. Mời các bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng, và nhớ chia sẻ đến bạn bè nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 • Loading...
 • Xem Tranh 3D Đẹp Của Nghệ Sĩ Baolong Zhang
  Xem Tranh 3D Đẹp Của Nghệ Sĩ Baolong Zhang
  4
  63,270

  Xem Tranh 3D Đẹp Của Nghệ Sĩ Baolong Zhang Mời các bạn xem tranh 3d đẹp của Baolong Zhang, một nghệ sĩ CG đến từ Trung Quốc hiện đang làm việc và sống ở Guildford, Vương quốc Anh. Baolong đã làm việc trong nhiều thiết kế sáng tạo cho các công ty ở cả Trung Quốc và Vương quốc Anh và tạo ra những hình ảnh 3d đẹp về các nhân vật.

 • 6 Mẫu Hình Xăm 3D Đẹp Và Ấn Tượng
  6 Mẫu Hình Xăm 3D Đẹp Và Ấn Tượng
  5
  42,475

  Mời các bạn xem 6 mẫu hình xăm 3D đẹp và ấn tượng. Like hoặc chia sẻ cùng bạn bè nhé. Chúng tôi cảm ơn bạn vì điều đó!

Loading...
Read more...
Tag Cloud:

Loading

Home » Trending » Hình Ảnh 3D
Back to top